มะระขี้นกผัดไข่เค็มกระเทียมโทนดอง |
||||
เครื่องปรุง | ||||
- มะระขี้นก | 15 ลูก | |||
- ไข่เค็มแกะเปลือกหั่นหยาบ ๆ | 2 ลูก | |||
- ไข่ตีให้เข้ากัน | 1 ฟอง | |||
- กระเทียมสับ | 1 ช้อนโต๊ะ | |||
- กระเทียมโทนดองหั่นบาง ๆ | 1/3 ถ้วย | |||
- พริกชี้ฟ้าแดงหั่นฝอย | 1 เม็ด | |||
- น้ำปลา | 1 ช้อนชา | |||
- น้ำมันพืช | 2 ช้อนโต๊ะ |
วิธีทำ |
|
Back |