สุกี้ไหหลำ |
|||
เครื่องปรุง | |||
- เนื้อสัน | 1 กิโลกรัม | ||
- ปลาหมึกแช่ด่าง | |||
- ไข่ไก่ | 2 - 3 ฟอง | ||
- วุ้นเส้น (แช่น้ำ) | |||
- ผักกาดขาว | |||
- ผักบุ้งจีน | |||
- ขึ้นฉ่าย | |||
- น้ำซุป |
เครื่องปรุงน้ำจิ้ม |
เครื่องหมักเนื้อ |
||
- เต้าหู้ยี้ | - ผงพะโล้ | ||
- ซีอิ๊วขาว | - ซีอิ๊วขาว | ||
- น้ำส้มสายชู | - พริกไทยป่น | ||
- กระเทียมสับ | - น้ำมันถั่วลิสง | ||
- พริกขี้หนูสับ | |||
- งาขาวคั่ว |
วิธีทำ |
|
|