สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติ 2537, Copyright @2003 identclub.website, All rights reserved.
Date
Dental Point
7/7/2003 สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับสู่ identclub website ได้เวลาเปิดตัวสักที ภายหลังจากเตรียมงานมานาน พอสมควร อยากให้ทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความ ได้สิ่งดีดีกลับออกไปบ้าง ช่วงเริ่มต้นนี้คงจะค่อยค่อย แนะนำ section ต่างๆที่มีอยู่ใน web นี้ไปก่อน และจะคอยใส่ข้อมูลรวมทั้งบทความที่น่าสนใจ
14/7/2003 ถึงวันนี้ก็ครบหนึ่งสัปดาห์แล้วนะครับ สำหรับ identclub.com ภายหลังเปิดตัวมาตั้งแต่ วันที่เจ็ด เดือนเจ็ด ถึงเวลาต้อง update ข้อมูลเพิ่มเติมอีกแล้ว ขอให้เปิดอ่านกันได้ ใน section ต่างๆ ที่มีนะครับ ส่วนใน webboard ที่มีอยู่ทั้งสอง มีผู้เข้ามา พูดคุยมากขึ้นครับ ยินดีมากครับ แล้วอย่าลืม vote ในส่วนล่างของ homepage นี้นะครับ
28/7/2003 เพิ่งกลับมาจากญี่ปุ่นครับ เลยขอมา update ข้อมูลใน web เพิ่มขึ้น ไปคราวนี้ได้กล้อง digital เครื่องเล็กเล็ก กลับมาด้วย คราวนี้จะได้ภาพมาลง ใน section through the lens กันมากขึ้นครับ เพราะกล้องเล็กสดวกพกพา ไปไหนต่อไหนได้ตลอด ย่าลืมยิ้มกันมากมากนะครับ แล้วเราจะไป คลิ๊ก คลิ๊ก มาให้ดูกัน
10/8/2003 เพิ่งเสร็จจากการเตรียม lecture เกี่ยวกับ dental implants ที่ รพ. สงฆ์ ครับ เลยมีเวลามา update ข้อมูลใน web...ลงใหม่หลายเรื่องนะครับ ลองเข้าไปอ่านกันดูได้ในหลาย sections แล้วผมคงต้องไปเตรียม abstract สำหรับบรรยาย ในงานประชุมทันตกรรมประดิษฐ์ ต้นเดือนหน้า